Mỹ Nghệ Lê Linh

Có phải ai cũng chuộc được Bàn Thờ –Bệ Thờ –Tượng gỗ mỹ nghệ công giáo ?

Mã sản phẩm: DTCG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0đ
Số lượng:  

Đồ thờ công giáo như: bàn thờ Chúa, bệ thờ, tượng mỹ nghệ, đèn bàn thờ công giáo…đã có từ vài đời người dần dần theo quá trình hội nhập, phát triển của nước ta ở các lĩnh vực khoa học, văn hóa, xã hội, ... Đồ thờ công giáo cũng thể hiện sự tôn trọng giáo lý Công giáo và có không ít ảnh hưởng đên cuộc sống của người giáo dân. Trong các sinh hoạt công giáo đời thường hàng ngày như: thờ cúng tổ tiên, hạnh phúc gia đình, cách giáo dục dạy dỗ con cái nên người, các quan hệ xã hội đồng đạo, quan hệ giữa các người thân trong gia tộc... Đồ thờ cúng tổ tiên cho người mộ đạo Công giáo, phụng vụ Chúa hay bất cứ việc gì hướng đến giáo lý tâm linh, tinh thần trong sáng của con người mộ đạo luôn luôn được coi trọng.

Đồ thờ phụng Công giáo thể hiện sự thành kính nhất theo giáo lý có thể dành cho những người chúng ta kính trọng. Tuy có thể thấy sự đơn giản của bàn thờ Công giáo nhưng không phải người theo đạo Công giáo nào cũng biết cách sắp xếp, chọn đồ thờ cho phù hợp với không gian sống của mình hay không gian phụ vụ Công giáo.

Trong nước ta đã tồn tại nhiều loại đồ thờ Công giáo để phụng vụ như: thờ tổ tiên, thờ Chúa, nhà thờ với những loại đồ thờ khác nhau như: tượng mỹ nghệ Công giáo, đèn thờ, bát hương… được làm với rất nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau với nhiều mẫu bàn thờ công giáo khác

Chúng tôi với tâm tình người mộ đạo luôn thiết kế bàn thờ công giáo, chế tác, điêu khắc đồ thờ phù hợp theo yêu cầu kinh tế của từng người mộ đạo như mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ, đá tự nhiên, kim loại, gốm, sứ, … với nhiều hoa văn có thần thái, đường nét tùy theo từng sở thích cũng như quan niệm của từng gia đình, dòng tộc theo chuẩn mực Công giáo.

1. Bàn thờ chúa trên tường

Tượng Đức Mẹ Maria điêu khắc gỗ (mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ tự nhiên, pơmu) kích thước tham khảo 50cm

Tượng thánh Giuse điêu khắc gỗ ( gỗ tự nhiên, pơmu) cao 50cm

Chúa chuộc tội điêu khắc gỗ ( gỗ tự nhiên, pơmu) cao 50cm

Khung bàn thờ bằng gỗ căm xe tự nhiên (Khổ 3D : ngang 1m x cao 49cm x rộng 25cm)

- Bàn thờ chế tạo từ đất:  Theo ghi chép lại thì thân thể xác thịt của loài người ra từ bụi đất mất đi cũng về với đất vì thế con người sử dụng bàn thờ bằng đất tiêu biểu cho sự kiện: thân thể xác thịt của loài người do Thiên Chúa dựng nên để thờ phượng Ngài.

- Bàn thờ làm bằng đá tự nhiên:  Đá được sử dụng làm bàn thờ như nền tảng vững chắc trong các công trình xây dựng từ xa xưa cũng như đức tin của một người vào Thiên Chúa. Theo người mộ đạo Công giáo thì nền tảng cho cuộc sống là sự phụng vụ Thiên Chúa là đời sống tinh thần của người ấy. Theo người Công giáo bàn thờ bằng đá tiêu biểu cho sự thờ phượng Thiên Chúa được đặt trên đức tin của con dân Chúa.

- Bàn thờ được phủ đồng pha: hợp kim đồng được pha kẽm hoặc đồng pha thiết, thể hiện sự không thuần khiết như sự pha tạp dưới chân Ngài vừa tiêu biểu cho sự phán xét của Thiên Chúa trên tội lỗi cũng vừa thể hiện cho ơn cứu rỗi của Thiên Chúa.

- Bàn thờ đóng bằng gỗ Sy-tim (Stin), đặc điểm gỗ Si-tim cứng và có vân sát với nhau, có trích nhựa loại cây làm keo được bọc đồng pha thể hiện hình phạt của Thiên Chúa về tội lỗi một cách nghiêm khắc. Nguyên cớ của sự hình phạt nghiêm khắc là vì Ngài là Đấng Thánh, không thể chấp nhận tội lỗi.

- Bàn thờ được phủ vàng ròng: chỉ được lập ra trong đền tạm hoặc đền thờ, kim loại quý này từ xa xưa tiêu biểu cho sự giàu sang, quyền thế, vinh hiển. Kim loại tôn - quý được cho biết trong trời mới đất mới, theo ghi chép thì thành Giê-ru-sa-lem trước đây từ trời giáng xuống đất - có tường thành xây bằng vàng ròng và đường đi trong thành được lót bằng vàng ròng.

2. Bệ thờ công giáo rời (bàn thờ công giáo) trên tường

Bệ thờ công giáo trên tường thông dụng nhất từ gỗ tự nhiên, đá thiên nhiên cũng tương tự bàn thờ công giáo có thêm chất liệu nhựa Vinyl, sắt mỹ thuật… Nhưng gỗ kết hợp với đá như một trong những bộ vật liệu tự nhiên được sử dụng nhiều nhất, thông dụng nhất trong phụng tự Công giáo. Ngoài mục đích chính phụng vụ Công giáo bệ thờ chúa trên tường còn dùng trang trí cho phòng khách thêm ấm cúng trang trọng.

Khi người mộ đạo chọn đồ phụng tự, chúng tôi tư vấn sử dụng gam màu trung tính – các tông màu tương đối an toàn cho nhiều phong cách, không gian sống. Bệ thờ công giáo cũng sử dụng các chất liệu đã nêu mang đến vẻ đẹp thiêng liêng mà còn tôn lên vẻ đẹp tinh tế - hài hòa và đôi chút sang trọng cho căn phòng.

Bệ thờ chúa (kệ bàn thờ công giáo) gắn trên tường làm bằng gốc cây bệ liền đầy chất thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng chuẩn mực phụng vụ Công giáo trang nghiêm - sang trọng. Chúng tôi đủ khả năng tư vấn – thiết kế – chế tác đáp ứng cao ngay cả với các nơi có không gian sinh hoạt rộng rãi vẫn có thể sử dụng bệ thờ trên tường liền khối gốc lớn để góp phần sang trọng cho không gian căn phòng.

Bệ thờ chúa bằng gỗ bệ rời không khác bàn thờ bệ liền, bàn thờ công giáo bệ rời cũng mang tính phụng vụ Công giáo cao và mang đến vẻ đẹp các khối tinh tế trong một bộ thờ Chúa thống nhất. Từ xưa đến nay các bộ bệ thờ bệ rời được làm từ gỗ - đá tự nhiên được bố trí hài hòa khoác lên mình dáng vẻ linh thiêng, quý phái vốn có.

Chúng tôi chế tác bệ thờ công giáo từ gỗ mỹ nghệ tự nhiên nhiều màu sắc đậm nhạt khác nhau, các gam màu được phối phù hợp với hiện trạng của nhiều không gian. Các mẫu bệ thờ không liền khối hầu hết phù hợp ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách do tính đơn lẻ dễ bố trí nơi mà quý khách xem như nơi thờ phụng trang trọng nhất, đẹp nhất.

3. Tượng gỗ mỹ nghệ Công giáo

Với tâm tình của người mộ đạo trong việc chế tác – điêu khắc tượng gỗ nghệ thuật công giáo của Lê Linh được chế tác bởi các nghệ nhân miền Nam đến từ Mũi Cà Mau – Bắc Kạn và cả nước ngoài, nơi có nhiều giáo dân theo đạo Công giáo, với cảm nhận về đức tin, kinh thánh trong cuộc sống thường ngày.

Qua hơn 10 năm phụng vụ công giáo với tinh thần năng động, sáng tạo, giữ gìn nghề truyền thống mộ đạo cha ông truyền lại mà còn phát huy điêu khắc - chế tác Đồ thờ công giáo lên tầm cao mới, phù hợp với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và còn lưu giữ được nét truyền thống..

Từ trong nước đến nước ngoài còn có rất nhiều tác phẩm phụng vụ Công giáo có mỹ thuật, nghệ thuật tự do thẻo chuẩn mực Công giáo có thể thờ phụng trang trọng nơi phòng khách, bàn làm việc. Những tác phẩm nghệ thuật đầy tâm tình Công giáo thực sự dành riêng cho những doanh nhân từ khởi nghiệp đến thành đạt, những người am hiểu nghệ thuật Công giáo và đam mê sưu tầm cái đẹp trong tâm hồn mộ đạo.

Từ đôi bàn tay tài hoa cũng đội ngũ thợ, thầy, nghệ nhân lâu năm cùng khả năng sáng tạo đẹp đạo mang đến những Tượng gỗ mỹ thuật Công giáo có nét đẹp uy nghi đầy tính nghệ thuật, thể hiện được cái hồn cũng như cái thần của tác phẩm. Người thợ mộ đạo công giáo đã thả hồn trong từng chi tiết đường nét được chạm khắc tinh xảo, thông qua các tác phẩm trên chất liệu gỗ, đá … với kiểu dáng tinh tế mà Lê Linh phục vụ quý khách

Không chỉ có đôi tay, mà còn là cả tấm lòng mộ đạo Công giáo...hầu hết sản phẩm phụng vụ Công giáo được thể hiện đúng chuẩn mực giáo lý Công giáo với đầy đủ tính thẩm mỹ, đa dạng. uy tín và chất lượng theo thời gian. Chúng tôi cam kết các đồ thờ phượng tự Công Giáo phục vụ quý khách từ tư vấn -  thiết kế - thi công đều được kiểm tra cẩn thận như :

- Kiểm tra chất lượng tư vấn, bản thiết kế thi công xuất xưởng và bảo hành theo yêu cầu.

- Khi thi công tại nhà quý khách, giao sản phẩm đến mỗi nơi phân phối đều có chế độ hậu kiểm

- Quý khách cũng chẳng phải di chuyển hàng ngàn cây số để sở hữu sản phẩm thờ Công giáo đến Lê Linh để mang sản phẩm về với giá tốt chúng tôi có công nghệ livestream và giao hàng tận nơi theo yêu càu của quý khách

- Đối với các sản phẩm gỗ - đá tự nhiên khó tìm hay vận chuyển quý khách cần xem qui định của nước sở tại và đặt trước để chúng tôi có được giá tốt.

- Chúng tôi luôn cam kết bảo hành sản phẩm theo yêu cầu quý khách, bảo hành sản phẩm trọn bộ và bảo trì theo yêu cầu.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

  Trong ngày 17
 Trong tuần 92
 Trong tháng 389
 Trong năm 2.527
 Tổng số 32.875
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap Đồ Thờ Công Giáo Lê Linh © 2023 Dịch vụ seo audit bởi Quảng bá Dịch vụ SEO
0985 708 664