Mỹ Nghệ Lê Linh

Mẫu bàn thờ Công giáo đơn giản đẹp từ Xưởng mỹ nghệ

Mã sản phẩm: BTCG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0đ
Số lượng:  

Không chỉ đơn thuần Bàn thờ Công Giáo dành cho người mộ đạo mà người theo thiên Chúa rất quan tâm đến không gian thờ cúng, đây là một nơi linh thiêng trong ngôi nhà của nhiều người và đòi hỏi cào về sự tôn nghiêm và lòng thành tâm của con cháu trong mỗi gia đình. Trong dân gian từ bao đời nay nhiều người hay nghe câu nó ‘Có thờ thì có thiêng, có kiêng có lành cho nên câu này được truyền từ bao đời qua về việc phụng vụ Chúa từ Bàn Thờ Công GIáo. Đối với người thiên Chúa luôn muốn chuộc Bàn Thờ  Cống Giáo trong không gian sống của mình, do đó chọn được Bàn thờ công giáo bằng gỗ tốt, đơn giản cũng được rất nhiều người quan tâm.

Quý khách thường chuộc Bộ bàn thờ Công giáo dành cho những nơi trang nghiêm, cần sự hiện diện của Người cũng như trong giao thông thuận tiện khi để trên xe ô tô, nơi học tập, làm việc hoặc các chuyến công tác xa nhà. Một lòng cầu mong Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse luôn đồng hành dẫn lối, soi sáng và ban sự bình an trong mọi công việc của người theo đạo.

Quý khách chuộc Bàn thờ Công Giáo có thể đã biết cách bố trí phù hợp ?

Trong trường hợp vị trí của Thánh giá được treo trên tường, giữa không gian phía trên Bàn thờ hay được gắn trên cao sát vào bức tường phía sau cung thánh thì việc sử dụng nến điện hai bên thánh giá hàng ngày là công việc giảm đi rất nhiều khó khăn, giảm nhiều bất tiện có  khả thi. Theo thông tin từ giáo hội cũng khuyến khích sử dụng Bàn Thờ Công Giáo trên tường, ở nơi trang trọng nhất, những khung tranh phản ánh tinh thần Thiên Chúa đúng nghĩa đầu tiên xuất hiện.

Trong quá khứ ở thời kỳ Phục hưng, khung tranh chỉ được vua chúa và giới quý tộc sử dụng để tôn thêm vẻ quyền quý và xa hoa của họ. Ngày nay khung tranh về Thiến Chúa trở nên phổ biến hơn, có nhiều nét đẹp tinh xảo hơn bởi bàn tay tài hoa của người thợ theo đạo Công Giáo cho các sản phảm Bàn thờ phụng vụ Chúa. Quý khách se hấy được đường nét điêu luyện của những người thợ thủ công tài ba về cưalông ghép tranh Gỗ, đa dạng mô-típ, họa tiết trang trí trên tranh đã được sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân mộ đạo.

Xưởng Mỹ Nghệ Lê Linh chuyên điêu khắc đồ mỹ nghệ Công Giáo với các tác phẩm được thiết kế hiện đại như: Bàn thờ gia đình Công Giáo bằng gỗ, Gỗ gốc cây cho Kệ Bàn thờ Chúa trong phòng khách, tòa gỗ Bàn thờ Công Giáo, Thiên Chúa sơn son thếp vàng, bàn thờ gia tiên mẫu đơn giản đẹp tin tế. Bàn thờ Công Giáo tồn tại Thanh Cao trong lòng người phụng vụ Chúa, giữa một xã hội phần không nhỏ đã chạy theo lợi nhuận kim tiền.

Không ít người ngoại đạo bị đồng tiền chi phối để rồi người ta có thể bất chấp đạo lý, làm ăn phi pháp, gian dối thì người phụng vụ Công Giáo càng phải can đảm, trung tực trong công việc của mình từ nợi Bàn thờ Công Giáo trong Gia đinh. Cũng như việc xin Chúa thánh dẫn lối, soi rọi  hoá công việc của mình không để công việc được phát triển tốt đẹp mà còn lan tỏa ơn Chúa giúp cho con người. Mọt Bàn thờ Công Giáo trong ngôi nhà của người mộ đạo có thể biết qua công sức của mình góp phần mang lại hạnh phúc, mang lại sự phồn vinh, ấm no cho Gia đình và bản thân, cho xã hội và cho tha nhân.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

  Trong ngày 12
 Trong tuần 87
 Trong tháng 384
 Trong năm 2.522
 Tổng số 32.870
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap Đồ Thờ Công Giáo Lê Linh © 2023 Dịch vụ seo audit bởi Quảng bá Dịch vụ SEO
0985 708 664