Mỹ Nghệ Lê Linh

Điều gì tạo nên mẫu bàn thờ Chúa – Bàn thờ Công giáo đẹp thanh tao?

Mã sản phẩm: BTCG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 0đ
Số lượng:  

Bàn thờ Công giáo làm từ gỗ gốc cây của xưởng mỹ nghệ Lê Linh đã tạo nên những mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất, thiêng liêng nhất từ loại vật liệu gốc, rễ cây bỏ đi có thể mang đến vẻ đẹp thiêng liêng và tinh tế cho không gian phòng khách. Trước đây Bàn thờ Công giáo (BTCG) có thể được chế tác từ gỗ, chất dẻo định hình, sắt,…Nhưng phổ biến hơn hết các loại vật liệu trong tự nhiên được sử dụng nhiều nhất, thông dụng nhất được dùng làm Bàn thờ Công Giáo cho phòng khách thêm trang trọng đồ gỗ. Bàn thờ Công giáo bằng gỗ được biết từ thời xa xưa cũng không nằm ngoài những vật dụng được ưa chuộng khi thờ phượng.

Bàn thờ Công giáo trên tường có trưng bày tượng Chúa để cầu nguyện cho các ngài mỗi khi đọc kinh tối gia đình hay trong một số lễ nghi. BTCG khác với bàn thờ gia tiên có ít chất liệu nhưng đa dạng mẫu mã được dùng để đóng bàn thờ trên tường có khá nhiều chất liệu.  Theo chúng tôi thấy BTCG phổ biến nhất phải kể đến chất liệu từ gỗ gốc cây còn sot lại như gỗ mít lâu năm, gỗ Dổi, gỗ Gụ, hay gỗ Hương…

Từ những nguyên liệu gỗ gốc cây đắt tiền, sang trọng trong tên gọi hay những loại gỗ phổ thông lâu năm còn lại từ những  gốc cây, chúng tôi sử dụng lại những loại gỗ theo dáng vẻ tự nhiên nhưng đều mang một vẻ đẹp riêng biệt cho không gian thờ tự của gia đình

Có một nơi phụng tự Công giáo qua việc đặt tượng gỗ mỹ nghệ trên bàn thờ Công Giáo, bệ thờ Công giáo trên tường nhà cũng như với việc trung thành. Và người mộ đạo luôn giữ giới răn Công giáo như luôn giữ thói quen hàng ngày trong việc đi dâng lễ nhà thờ và đặt biệt ở các ngày Chúa Nhật.

Nơi giữ thói quen đọc kinh tối hàng ngày ở nơi phụng tự Công giáo trong gia đình quý khách, luôn làm điều tốt và vận động tinh thần bác ái tương thân tương trợ lẫn nhau…từ vị trí bàn thờ Công giáo ở phòng khách trang nghiêm

Quý khách có nơi phụng thờ Chúa từ các loại  Đồ thờ , Bàn thờ , Bệ thờ ( theo kinh thánh chỉ dẫn ) trong phòng khách thể hiện việc theo đạo Công giáo. Người theo đạo cũng làm những điều tốt đời, đẹp đạo tôn trọng những giá trị đúng đắn về tâm linh, luân lý cũng như các giá trị văn hóa, xã hội...trong ngôi nhà thân yêu và những người xung quanh làm cuộc sống thêm phần tốt đẹp hơn.

Nơi nguyện xin Thiên Chúa tiếp tục nâng đỡ và chúc lành cho Gia Đinh cso thể từ bệ thờ Cống giáo tren tường, để mỗi người trong gia đình góp những tiếng chuông ngân vang tình yêu thương, biết cộng tác với nhau sống vì đức tin chính thống một cách trưởng thành hơn, và xây dựng mỗi tâm hồn thành Đền thờ Chúa Thánh Thần qua các việc phụng vụ”.

Những nơi tuyệt đối cần tránh khi đặt bàn thờ chúa trong phòng khách như dưới xà ngang – xà dọc trong ngôi nhà thân yêu. Các cị trí tối kuj tiếp theo:  gầm cầu thang hoặc đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp bởi vì những nơi này chứa những luồng khí xấu, không tốt cho nơi thờ tự….

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:
  Trong ngày 9
 Trong tuần 84
 Trong tháng 381
 Trong năm 2.519
 Tổng số 32.867
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap Đồ Thờ Công Giáo Lê Linh © 2023 Dịch vụ seo audit bởi Quảng bá Dịch vụ SEO
0985 708 664