Mỹ Nghệ Lê Linh

Bàn thờ Công Giáo 25

Mã sản phẩm: Bàn thờ Công Giáo 25
Tình trạng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  

 - Bàn thờ Công Giáo Chất liệu : bệ thờ gỗ giá tỵ (cây làm bán súng), tấm Thiên Chúa là tình yêu gỗ gõ đỏ
 - Kích thước tổng thể 1,3mx1,8m
- Chưng tượng 70cm, có thêm bệ để nến.

Một trong nhx]ng sản phẩm của Mỹ nghệ Lê Linh về các loại bàn thờ, bệ thờ, tủ thờ, giá đỡ trên tường… được chế tác, điêu khắc tuyệt vời từ đôi tay tài hoa của người thợ. Từ hình dáng gốc cây tận thu trong tự nhiên và đá thiên nhiên có thể chịu được sức nặng, bền vững khi phối hợp đặt tượng Chúa Jesus chịu nạn trên cây thập giá cao đến 2m.

TỪ Lê Linh hầu hết cả sản phẩm gỗ - gốc cây để làm bàn thờ, bệ thờ phục vụ người theo đạo Công giáo từ làng nghề truyền lại, sự không ngừng học hỏi  từ những người nổi tiếng về điêu khắc tượng gỗ, bàn thờ Chúa trong phụng tự giỏi nhất Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bàn thờ công giáo giữ vị trí trang trọng trong tô ấm. là một trong những nơi được nhiều người quan tâm khi bước vào một căn nhà của người mộ đạo Công Giáo nào đó. Trên thị trường thủ công mỹ nghệ hiện nay có nhiều loại Bàn thờ công giáo được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, đá,… Quý khách hãy xem thêm các bài viết lên quan để tìm hiểu vì sao bàn thờ công giáo Lê Linh được nhiều người lựa chọn nhé!

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm liên quan (47)

Tag:
  Trong ngày 14
 Trong tuần 14
 Trong tháng 3.977
 Trong năm 13.365
 Tổng số 43.713
Đang Trực Tuyến: 2
sitemap Đồ Thờ Công Giáo Lê Linh © 2023 Dịch vụ seo audit bởi Quảng bá Dịch vụ SEO
0985 708 664