Mỹ Nghệ Lê Linh

Bàn Thờ Công Giáo 02

Mã sản phẩm: Bàn thờ 02
Tình trạng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  
Bộ bàn thờ Công Giáo 02 gồm 01 bệ và 1 cây thánh Giá, 1 đèn chầu (em đã chia điện 110 nên để điện cả ngày cũng không lo cháy.
Kích thước kt 1mx50cm,  chưng tượng 50cm 

 Gỗ mun (gỗ quý hiếm), thánh giá gỗ căm xe

Thích hợp nhà nhỏ hay hộp âm tường

Tuy nhiên các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên Bàn thờ đạo Thiên Chúa trên tường luôn luôn đảm bảo được đúng tín ngưỡng tâm linh của người theo đạo. Bàn thờ Công Giáo còn là nơi thể hiện được sự thành kính trang nghiêm sự sang trọng đối với người theo đạo. Nơi đây cũng là nơi con cháu thể hiện sự thành kính đối với ông bà tổ tiên và đối người đã khuất.

Không giống như các mẫu Bàn thờ thông thường các mẫu Bàn thờ công giáo được làm từ gốc cây để phụng vụ công giáo cũng được làm rẽ cây lâu năm trong  tự nhiên và được chế tác thủ công hoàn toàn bằng tay nên có độ bền, tính thẩm mỹ rất cao được đông đảo khách hàng trên cả nước quan tâm và sử dụng rộng rãi. Ở nước ta Thiên Chúa Giáo được xem như  một trong những tôn giáo lớn ở nước ta với hàng chục triệu tín đồ. Thiên Chúa Giáo hay còn gọi là Công Giáo là một loại hình tôn giáo được du nhập từ nước ngoài vào và đã có ảnh hưởng đến phong tục tập quán của người Việt Nam.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:
  Trong ngày 6
 Trong tuần 6
 Trong tháng 3.969
 Trong năm 13.357
 Tổng số 43.705
Đang Trực Tuyến: 1
sitemap Đồ Thờ Công Giáo Lê Linh © 2023 Dịch vụ seo audit bởi Quảng bá Dịch vụ SEO
0985 708 664